Giới thiệu

Lời đầu tiên chúng tôi xin chuyển đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!
Trong xu thế hội nhập hiện nay việc trang bị hệ thống an ninh – an toàn là rất cần thiết, Công ty TNHH Công Nghệ và Kỹ Thuật Thịnh Khang chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên nhập khẩu, cung cấp, thiết kế và lắp đặt các hệ thống:

Hệ thống camera quan sát từ xa.

Hệ thống chuông cửa có hình cho biệt thự, chung cư.

Hệ thống báo cháy, chữa cháy.

Hệ thống báo động, chống trộm.

Hệ thống kiểm soát ra vào, máy chấm công.

Hệ thống tổng đài điện thoại, máy bộ đàm.

Hệ thống âm thanh thông báo,hội nghị.

Công ty chúng tôi là  nhà cung cấp sản phẩm của các nhãn hiệu nổi tiếng đạt chất lượng cao từ các quốc gia có nền công nghiệp điện tử phát triển mạnh như: Nhật, Mỹ, Anh, Canada, Hàn Quốc, Đài Loan… với các thương hiệu như Sony,Panasonic,Hochiki,Siemens,Samsung,Avtech,Hikvision,Commax,Inter-M,Toa.vvv.
Với phương châm chất lượng vàng đặt lên hàng đầu cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp chính quy từ các nhà cung cấp và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi sẽ là sự lưạ chọn tốt nhất cho quý khách hàng.
Đến với chúng tôi quý khách sẽ yên tâm về nguồn gốc xuất xứ hàng hoá, tất cả sản phẩm công ty chúng tôi phân phối đều có giấy chứng nhận xuất xứ hàng hoá (CO). Đặt biệt giá cả cạnh tranh vì được sự hỗ trợ rất nhiều từ các nhà cung cấp ở nước ngoài.

Với mong muốn được là người trợ thủ đắc lực về Công Nghệ,chúng tôi mong sẽ nhận được sự quan tâm và hơp tác từ phía Quý khách hàng , hy vọng trong thời gian tới chúng tôi sẽ được là một trong đối tác của Quý khách hàng !.

Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý khách hàng

Trân trọng !

Công ty TNHH Công Nghệ và Kỹ Thuật Thịnh Khang

Đc:Số 14 Lô 8 – KĐT Đền Lừ I – Hoàng Mai – Hà nội

Điện Thoại : 039.8386668 – 0972226266 

www.thinhkhangcctv.com

Email:anninhthinhkhang@gmail.com